ĐÁP ÁN ĐỐ VUI HẠI NÃO 2015

 - 

Chúng ta thuộc dò xem mình đã đúng được từng nào đáp án vào loạt câu hỏi ở phần sản phẩm ba vừa mới rồi nhé. Dưới đó là đáp án chi tiết cho từng câu:

*

Câu 1: Ông ta sẽ cắn viên xanh với viên đỏ từng viên 1 nửa

*

Câu 2: Từ hình mẫu vẽ ta suy luận được chậu = 8 ; hũ = 17 cùng nồi = 9. Như vậy, chậu + hũ + nồi = 8 + 17 + 9 = 34. Đáp án là C.

Bạn đang xem: đáp án đố vui hại não 2015

*

Câu 3: Nàng Juliet nằm cạnh cánh tay đề xuất của Romeo, luân chuyển ngược hình 180 độ các bạn sẽ thấy rõ khuôn mặt hơn.

*

Câu 4: Ta có nhiều cách vẽ để rất có thể đáp ứng yêu ước đề bài. Ví như : đặt bút ở số 6 nối lên số 1,2,3,4,5,6,3 hoặc bước đầu từ số 3,6,1,2,3,4,5,6.

*

Câu 5: Đáp án là 27. Ta gồm 2 bí quyết giải câu đố này:

Cách thiết bị nhất: đưa sử cộng 3 hình đầu lại sẽ sở hữu 2 con thỏ, 2 bé mèo, 2 nhỏ chó có tổng số kg là: 10+20+24=54 kg. Như vậy tổng thỏ, mèo, chó là: 54/2=27 kg.

Cách trang bị 2: từ hình 1 ta gồm thỏ + mèo = 10kg với hình 2 là thỏ + chó=20kg. Từ đó ta suy ra: chó hơn mèo là 10 kg. Kết phù hợp với hình 3, mèo + chó =24 kg, ta suy ra chó = (24+10)/2=17kg, mèo= (24-10)/2=7 kg, phối kết hợp hình 1 hoặc 2 suy ra thỏ là 3 kg. Vậy hình cuối ta bao gồm chó + mèo + thỏ =17 + 7 + 3= 27 kg

*

Câu 6: Để đồng hồ cát sau 9 phút chạy hết cả hai đồng hồ, ta làm như sau:

Khi đồng hồ đeo tay 7 phút hết, cát chảy tại đồng hồ đeo tay 5 phút là 7-5=2 phút, bây giờ ta lật ngược đồng hồ thời trang 5 phút ngay thì 2 phút mèo sẽ trường đoản cú dưới chuyển lên trên cùng chảy xuống hết ta sẽ sở hữu được 9 phút.

Xem thêm: Thế Nào Là Khóc Dạ Đề? Vì Sao Trẻ Khóc Dạ Đề Là Gì Làm Thế Nào Khi Con Mới Sinh Khóc Dạ Đề

*

Câu 7: Đáp án là 12 người.

Những bạn đó bao gồm một bố 1 bà mẹ sinh ra 3 người con, 3 tín đồ con lập gia đình, người con trưởng sinh được một người nam nhi đầu và thiếu nữ thứ 2. Tín đồ con thứ 2 sinh được một fan con gái. Bạn con lắp thêm 3 sinh được một người con gái. Vì vậy là đủ 4 bố, 4 mẹ, 4 anh, 6 chị và 9 em.

*

Câu 8: Đáp án là 4 bé kiến, bởi nên tính cả nhỏ gác mong nữa.

*

Câu 9: Đáp án là 6 ngày

Ta có: buổi ngày ốc sên trèo lên 3 mét, tối tụt xuống 1 mét, vậy 1 ngày ốc sên leo được 2 mét. Suy ra 5 ngày ốc sên leo được 10 mét, Do ban ngày ốc sên leo được 3m nữa cần 10 + 3 = 13 mét là đã dứt vì ốc sên ko tuột xuống nữa.

Xem thêm: Tìm Hiểu Và Sử Dụng Windows Malicious Software Removal Tool, Malicious Software Removal Tool

Câu 10: Đáp án là 32 trang

Trang 8 và trang 25 nằm trên cùng 1 mặt, vậy trang 1 sẽ thuộc mặt cùng với trang 32. Do đó trang 32 vẫn là trang ở đầu cuối của tờ báo.