Tổng hợp những câu đố mẹo có đáp án, ngắn, hay và khó nhất

 - 

Những câu đố vui vui nhộn sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực đè nén sau mọi giờ học tập tập, làm việc căng thẳng. Thay vì chưng mải mê lướt web đọc báo hay game play trên điện thoại cảm ứng thông minh thì nghịch đố vui cùng rất nhiều câu đố hại não, câu đố trí tuệ nhưng lại vô cùng hài hước kèm câu trả lời này để giúp bạn và hồ hết người tràn ngập tiếng cười. Đây cũng là cách để gắn kết mọi bạn vừa vui chơi giải trí vừa hoàn toàn có thể rèn luyện bốn duy cấp tốc nhạy, giúp cỗ não trở nên tân tiến hơn. Hãy cùng anh em thử giải đố hầu hết câu đố mod não sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 chiếc thuyền về tối đa là chỉ chở được nhì người, trường hợp thêm tín đồ thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi lý do người ta bắt gặp trên mẫu thuyền kia có tía thằng Mỹ black và tía thằng Mỹ white ngồi trên dòng thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên mẫu thuyền đó thực sự là tất cả đúng 2 tín đồ đi. Đó là ba của thằng Mỹ black và ba của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Tổng hợp những câu đố mẹo có đáp án, ngắn, hay và khó nhất

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: con tim.

Câu 10: Nắng ba năm tôi không bỏ bạn, mưa một ngày sao chúng ta lại vứt tôi là chiếc gì?

Đáp án: Đó là dòng bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới đơ là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là đã câu cá.

Câu 13: 2 bé vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 nhỏ vịt đi thân 2 nhỏ vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc hy vọng gì nhưng mà không bao giờ được?

Đáp án: bởi gấu trúc chỉ có 2 white color đen vì thế nó ao cầu được chụp ảnh màu - vậy mà cần thiết được bởi chụp cỡ nào cũng chỉ bao gồm trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất là thôn nào?

Đáp án: làng hội.

Câu 16: Tay nỗ lực cục giết nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào nhưng sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và đàn ong có điểm gì không giống nhau?

Đáp án: con trai là loài vật sống bên dưới nước, còn đàn ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà chần chờ bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy nhiên bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng không tính xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn

Hỡi đấng mày râu công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ chóng vánh rút ra là mẫu gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta không mượn mà lại trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng nằm, mà lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, rồng bay nơi đâu và đáp ở đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long cùng đáp sinh hoạt Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: tất cả các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 người đứng làm việc chân cầu. Ở thân cầu bao gồm một con gấu vô cùng hung dữ cấm đoán ai qua cầu hết. Người này sẽ mất hết 5 phút nhằm đi trường đoản cú chân cầu cho tới giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi người đó làm thế nào để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa mong và quay phương diện ngược lại. Con gấu ngủ dậy tưởng bạn đó từ vị trí kia qua nên rượt trở lại. Gắng là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ có một que diêm, trong một mùa đông giá rét giá rét, bạn lao vào căn phòng có một cây đèn, một nhà bếp dầu, và một nhà bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mọi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn xong họ yêu cầu trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ đề xuất trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của ông chồng mà bà xã thích gắng nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào mà lại bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: gồm 1 đàn chim đậu bên trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

9. Câu đố: nhỏ chó đen tín đồ ta điện thoại tư vấn là con chó mực. Bé chó vàng, fan ta gọi là nhỏ chó phèn. Con chó sanh bạn ta call là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, bạn ta hotline là nhỏ chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ người ta điện thoại tư vấn là con chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: tất cả 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con? 

Đáp án: Điếc là hư tai, hỏng tai là hai bốn (24).

11. Câu hỏi: bé gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn call là gà?

Đáp án: Gà con và con gà mái.

12. Câu đố: bệnh dịch gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng nhất của thiếu nữ là gì ?

Đáp án: Hội cấu kết Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: lúc Beckham thực hiện quả đá vạc đền, anh ta đang sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: bao gồm bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái ráng được còn tay buộc phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé nhỏ đi tột đỉnh một quả núi. Người nhỏ nhắn là bé của fan lớn, nhưng người lớn lại ko phải phụ vương của fan bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: con cua đỏ nhiều năm 10 cm chạy đua với bé cua xanh lâu năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì con cua đỏ đã trở nên luộc chín

19. Câu hỏi: triệu chứng minh: con gái = con dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

20. Câu hỏi: phía trái đường có một căn nhà xanh, bên buộc phải đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, đơn vị Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu thương lãng mạn, và ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, ngoài sự lãng mạn, và lắng đọng thì sự hài hước, vui miệng cũng hỗ trợ cho chuyện tình của chúng ta đẹp hơn, bền lâu đó. Ví như bạn chưa chắc chắn làm vắt nào nhằm những mẩu chuyện của cả nhì vui hơn, có thể tham khảo ngay phần đa câu đố mẹo về tình yêu hết sức bựa sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang đến lần máy bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn cùng với người nước ngoài là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: yêu 1 lúc nhiều người được call là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu cùng kết hôn với những người trong nước điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang đến lần thứ tư gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai thiếu nữ cùng dùng chung một phái mạnh trai điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: tầm thường Tình

Câu đố 7: Được gật đầu yêu điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để lấy người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bạc Tình

Câu đố 9: Yêu tự thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu bà xã bạn với bị tiến công tím mặt call là gì?

Đáp án: rạm Tình

Câu đố 11: Là hành vi gì?

Cục thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ đít một tay sờ đầu

Đút vào một lúc lâu lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau nhưng cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 12: Tình yêu quá đẹp gọi là gì?

Đáp án: tốt Tình

Câu đố 13: cái gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó ngày tiết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó bà bầu trông cậy cho mầy cửa ngõ võ bố tầng song bước nhảy Tòn teng chồng vợ cả cùng hai

=> Đáp án: mẫu võng 

Câu 18: Đen thủi, đen thui, Dao gươm không sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo kém không phụ phong phú không màng

=> Đáp án: bé chó

Câu 21: Đi đâu cơ mà đổ mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc ko ăn

=> Đáp án: con lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: cái cày

Câu 23: Đi ở đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng ở ngồi ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: loại bừa

Câu 26: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì len lét đứng bên xó hè.

=> Đáp án: chiếc nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: mẫu áo dài

Câu 29: Đít xanh mình trắng sứt son tấn công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ông xã Không tất cả không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cat đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách khước từ Đông Ngô thất chũm Đông Ngô thoát Gia cat ở lại đánh trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng cửa, vắng bên thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm phủ đội mũ cơ mà lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bằng cỡ bắp tay đi ra đường bánh trướng khổng lồ tay cái nia

=> Đáp án: loại dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú bên sông, bà mẹ kêu khoác mẹ, có chồng phải theo

=> Đáp án: con cá bội bạc má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi thiết tôi cũng bi thương cùng với ai.

Xem thêm: Rau Mùi Tây Còn Gọi Là Rau Gì, Có Phải Là Rau Cần Tây Hay Không?

=> Đáp án: cái gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm hậu môn chị black Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài.

=> Đáp án: nấu ăn ăn

Câu 37: Anh đứng bên ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trệu cằm

=> Đáp án: bé tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh bắt đầu mớm trầu đến em

=> Đáp án: mẫu ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh như tiền phụ nữ như tiên trần mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm nám cung bên trên cùng tất cả lỗ tròn tròn Có fan quân tử ru bé cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng thân bụi.

=> Đáp án: rau má 

Câu 43: bởi cổ tay nằm ở bàn Phật, cúng vái rồi, lột trơ trọi áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bởi cục cứt voi, ko đấm, ko xoi, mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu người với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao cha mai chín cuốc mà lại đào không lên.

=> Đáp án: Bóng mặt trăng, phương diện trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, tư cái râu, hai tín đồ kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt ba trái núi ko no miệng nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi.

=> Đáp án: buồng chuối

Câu 49: bằng cái hạt mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra có tác dụng thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bằng cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang xóm vang xóm.

=> Đáp án: chiếc chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: nhỏ rắn 

Câu 53: bởi con con kê rằn, nằm lăn vào bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bởi lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: bé đỉa

Câu 55: bằng mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một cách mà cách không qua

=> Đáp án: loại bóng 

Câu 57: bởi trái cau nhưng đau nhị bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bởi trang loại nón cả bầy được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị căn vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, từng ngày khổ đau.

=> Đáp án: cái rế 

Câu 60: bốn anh cùng thông thường một nhà cùng sinh một gần cạnh cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quái quỷ như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết na Một anh nạp năng lượng vụng anh chị em đều ghen

=> Đáp án: chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 61: tư bên bí mật cổng cao thành Sông không có Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi đến đó chẳng qua phía 2 bên văn võ nghĩa mà lại làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao bao gồm một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và dòng gáo

Câu 63: Bốn bên thành quách luỹ cao ý muốn chơi con nào, cố gắng tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tứ cột một kèo gồm lọ mắm heo, mèo bò không tới

=> Đáp án: bé bò 

Câu 65: bốn chân sút đất, cổ chứa thượng thiên, Da chào bán lấy tiền, còn xương giữ lại lại.

=> Đáp án: size cửi dệt vải thủ công 

Câu 66: Bốn con cùng ở 1 nhà Được bà bầu chia của tách ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tứ o vào tỉnh mới ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như phải câu tre

=> Đáp án: bộ đồ trà

Câu 68: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân.

=> Đáp án: con Trâu 

Câu 69: bố đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn nhị ở trần.

=> Đáp án: fan cày, hai con trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: cha con, tư lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai lưng ở trần

=> Đáp án: tín đồ thợ cày và bé trâu 

Câu 71: bố mươi con nhốt một lồng Mười con bao gồm mồng, nhị chục bé không.

=> Đáp án: tía mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường cơ mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: tía ông ngồi ghế Một ông cậy vắt Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: cha thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: ba thằng nó ở cha thôn Đến khi nó bị tiêu diệt nó quan tâm nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: tía tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi giáp cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đường miệng ra đàng lưng Động cho hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: chiếc bào gỗ 

Câu 78: Ăn ko đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, giải pháp một tấm phên mà trù trừ thúi

=> Đáp án: loại xa cán bông 

Câu 80: tị nạnh bà tị nạnh bạch white bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú kéo teo lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh tín đồ chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng không dạ đói lang thang Thương tín đồ quân tử nhì hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng ở dưới mẫu đầu sống trên

=> Đáp án: cái nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng nội chiến Đoàn quân vây bọc chung quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp cơn giông tố thành trong về tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị có một bà ăn cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết thịt gà, da trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con tía ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho con gái mẹ ông xã tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường gió trăng còn nghịch cỏng còng

=> Đáp án: cái lược

Câu 87: Cổ cao nhì ngấn mồm tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn

=> Đáp án: mẫu nồi đất 

Câu 88: của mình mình chẳng tuyệt dùng tín đồ ta cẩn trọng, nằm lòng nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh mang đến anh đè rước tôi quán triệt tội lắm anh ơi mang đến rồi ướt đẫm thân tôi gắng nầy

=> Đáp án: phiến đá mài 

Câu 90: dòng chi bởi cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no mẫu diều

=> Đáp án: chiếc rựa 

Top phần đông câu vui hay duy nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là trong số những chương trình HOT tốt nhất hiện nay. Ngoài những thắc mắc trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu mê thích với hầu hết câu đố vui lời giải vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì tất cả mũi mà không có mắt, bao gồm lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: tất cả gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe làm sao không khi nào giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba con gà có tất cả bao nhiêu loại răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì ra đời đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh mát nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: công ty băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc tự cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào bao gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường bắt gặp ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: loài kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất rứa giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì cơ mà đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, không có khung người mà có tương đối nhiều đầu?

=> Đáp án: ước truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: con đường

Câu 23:

Con gì ra đời đạo đức đang không tốt?

=> Đáp án: nhỏ lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không có lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay nên cầm được cơ mà tay trái cố kỉnh không được?

=> Đáp án: cái cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người rất có thể nhìn thấy được hải dương nhiều tốt nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bạn dạng đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ thêm hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 cùng 0 nhỏ hơn 5?

=> Đáp án: Oằn phạm nhân xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ xíu quàng khăn đỏ team nón màu gì?

=>Đáp án: Cô bé không đội nón

Chồng của bà bầu mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất solo giản. Thử xem chúng ta đoán chính xác được từng nào câu nhé!

Câu 1: trên lông, dưới lông. Buổi tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại vị trí sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết fan ta vậy này

Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ sống cũng bởi không

Rồi mẫu kiếp có tác dụng chồng, làm cho cha

Cho mặc dù có sống tới già

Cho dù béo phì cũng là công toi

Bây tiếng pháo đang tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là chiếc gì?

Xiên xiên cha góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: loại quạt giấy.

Câu 5: Em là cái gì?

Trời nóng yêu cầu em buộc phải ở trần

Dài dài một gậy cắm vào thân

Tay kia căn vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là dòng gì?

Trên bởi da, dưới bởi da

Đút vào thì ấm rút ra giá lùng

Đáp án: găng tay tay bởi da.

 

 

Câu 7: Hỏi là dòng gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua chiếc cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc tất cả con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở tại chính giữa có mẫu lá hồng đơn. Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là cái miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là chiếc gì?

Thân em tía mảnh

Mặc chiếc áo mong muốn manh

Phục vụ các anh

Trên ý thức tươi mát

Đáp án: cái cánh quạt.

Câu 12: Càng nghịch càng ra nước. Hỏi là nghịch gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: từ bỏ gì nhưng mà 100% người việt nam đều phát âm sai?

Đáp án: từ bỏ "sai".

Câu 14: Hãy minh chứng con gái = con dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 15: Một đại trượng phu trai ước ao làm quen với cùng một cô gái, tức tốc hỏi cô bé tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem vào gùi tất cả bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: chiếc rổ nào cần thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: dòng rổ vào môn nhẵn rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 18: Đố bạn có từng nào chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn bé của nỗ lực Chánh, cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Xem thêm: Game Rikvip Club - Tải Rikvip Apk Ois Mới Nhất

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa phải 14 đâu nhé.

Trên đấy là những câu đố mẹo hài hước, lời giải thú vị nhằm giúp chúng ta có những giây phút thư giãn cũng như thử tài thủ thuật não của chính mình nhé!